SKY DIAMOND - Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond - TMV Hàn Quốc Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

SKY DIAMOND

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond đã vinh dự nhận được giải thưởng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưu dùng 2016. Trong tương lai, Sky Diamond sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa thương hiệu của mình quảng bá rộng rãi ra bên ngoài, mang chất lượng làm đẹp đẳng cấp đến với nhiều người hơn.

Bác sĩ

Nguyễn Thanh Hải
Nguyên trưởng khoa ngoại thần kinh BV Nhân Dân Gia Định. Tham dự các lớp đào tạo Chuyên về thẩm mỹ tại Đại Học Y Dược TPHCM, Viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Hội viên Hội thẩm mỹ TPHCM. Hội viên Hội phẫu thuật tạo hình TPHCM.
Chi tiết
THÀNH CÔNG VÀ SỰ NỖ LỰC

THÀNH CÔNG VÀ SỰ NỖ LỰC

Từ xưa đến nay, nhu cầu làm đẹp cũng như hoàn thiện nhan sắc luôn là nhu cầu chính đáng con người. Trong mỗi giai đoạn phát triển của xã hội, các phương pháp và công nghệ làm đẹp ngày càng được cải tiến. Cho đến hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ đã mở ra vô số lựa chọn làm đẹp tố ưu đáp ứng tốt đại đa số yêu cầu làm đẹp của hầu hết mọi đối tượng.
Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao theo xu thế phát triển của xã hội, cũng như mong muốn được trải nghiệm các công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế của đông đảo khách hàng. Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond đã ra đời và không ngừng cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới, thõa mãn “cơn khát” làm đẹp trên thị trường hiện nay.
Từ những ngày đầu thành lập, Sky Diamond luôn lấy tiêu chí mang đến những dịch vụ chất lượng để khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của mình. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển của Sky Diamond. 
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên là những người giàu kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ. Mỗi nhân viên đều trải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo khắc khe, chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.
  • Hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mỗi dịch vụ tại trung tâm đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp đỉnh cao trên thế giới ngay tại Việt Nam một cách dễ dàng.
  • Quy trình dịch vụ khép kín theo tiêu chuẩn y khoa. Yếu tố thẩm mỹ và sự an toàn cho khách hàng là hai tiêu chí không bao giờ tách rời tại Sky Diamond.
Trong suốt thời gian qua, Sky Diamond vô cùng vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và yêu quý của đông đảo khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nổ lực và cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện mình, cũng như mang đến những dịch vụ xứng đáng với giá trị mà bạn bọn ra.

Chuyên gia hàng đầu

Nguyễn Thanh Hải

Bác sĩ

Chi tiết
Xem tất cả