Cắt mí 5TY-ish - Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond - TMV Hàn Quốc Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Cắt mí 5TY-ish - Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond - TMV Hàn Quốc Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Cắt mí 5TY-ish - Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond - TMV Hàn Quốc Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Cắt mí 5TY-ish - Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond - TMV Hàn Quốc Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam
Cắt mí 5TY-ish - Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond - TMV Hàn Quốc Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam
Cắt mí 5TY-ish
06-05-2017
Mắt là bộ phận đầu tiên trên cơ thể chịu tác động của những dấu hiệu lão hóa. Khi lớn tuổi, các collagen dưới da giảm dần làm da mất đi tính đàn hồi, căng mịn.

Mắt là bộ phận đầu tiên trên cơ thể chịu tác động của những dấu hiệu lão hóa. Khi lớn tuổi, các collagen dưới da giảm dần làm da mất đi tính đàn hồi, căng mịn. Đặc biệt là vùng da dưới mắt vốn rất nhạy cảm và mỏng manh, chúng dễ bị chùng nhão và hình thành nếp nhăn theo thời gian. Tình trạng này thường gặp ở tuổi trung niên khi khả năng sản sinh collgen trên da bị giảm sút, hình thành nên các túi mỡ dưới mắt khiến đôi mắt già nua và nặng trĩu.

cắt mí 5TY-ISH
Nhằm giúp chị em phụ nữ sau tuổi 50 lấy lại vẻ thanh xuân của đôi mắt, trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật cắt mí dưới 5TY-ish. Đây là công nghệ được ứng dụng để trẻ hóa đôi mắt, giúp khách hàng lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt của “cửa sổ tâm hồn” như thuở son sắc.
Tại sao nên chọn Cắt mí 5TY-ish để trẻ hóa đôi mắt
Cắt mí dưới 5TY-ish là kỹ thuật tiên tiến giúp khách hàng lấy lại sự trẻ trung của đôi mắt chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu cho từng trường hợp nhằm đạt được hiệu thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ngay sát mí dưới để loại bỏ mỡ thừa và phần da chùng nhão, chảy xệ xung quanh mắt. Sau đó, thực hiện đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Những dấu hiệu lão hóa của đôi mắt được khắc phục triệt để mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ và đầy sức sống.
Cắt mí mắt bằng chỉ chuyên dụng
Những ưu điểm của dịch vụ Cắt mí 5TY-ish tại  Sky Diamond
  • Giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt lão hóa
Các bác sĩ thẩm mỹ của Sky Diamond sẽ xác định độ tuổi da trên từng gương mặt để đưa ra cách xử lý da phù hợp cho vùng mắt. Kết quả thẩm mỹ được cân bằng giữa tuổi và tình trạng da giúp đôi mắt trở nên trẻ trung và hài hòa hơn hẳn.
  • .Độ an toàn tuyệt đối
Sky Diamond sử dụng chỉ Nylon 7/0 có xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm vượt những yêu cầu khắc khe của Dược điển Mỹ (UPS-United States Pharmacopoeia), với chất liệu và cấu trúc chỉ siêu mịn, mảnh, độ đàn hồi tốt, xuyên qua da dễ dàng, lực căng dây cao, giúp đường đi của chỉ “ngọt” qua từng đường may. Loại chỉ này được kiểm định không gây kích ứng mô, ít gây nhiễm trùng, làm đỏ vết thương ở vùng da nhạy cảm quanh mắt.
  • Duy trì kết quả lâu dài
Qui trình bóc tách và đốt cháy đáy của túi mỡ từ gốc bằng tia lửa điện, khi bị đốt cháy từ gốc, thời gian quay lại lâu hơn vì vậy đảm bảo được tính trẻ trung lâu dài của cặp mí.
Quy trình dịch vụ Cắt mí 5TY-ish
Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp cho khách hàng.
Bước 2: Gây tê nhẹ vùng mắt đảm bảo khách hàng không có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.
Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ ngay sát mí dưới để loại bỏ túi mỡ, da thừa và căng da mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, chùng nhão mí mắt.
Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào sau phẫu thuật.
Bước 5: Hướng dẫ khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà sau điều trị.


content/detail content